Sử dụng máy lọc rượu có rất nhiều ưu điểm đó là lọc tốt, khử sạch độc, rượu giữ nguyên hương vị, êm dịu, dễ uống, không gây đau đầu, dễ uống, đảm bảo sức khỏe, và chất lượng an toàn thực phẩm.
Rượu
là thức uống quen thuộc với mọi người, sức tiêu thụ khá lớn
vì thế hiện nay rượu được sản xuất với nhiều quy mô ở nước ta
để phục vụ nhu cầu của thực khách. Tuy nhiên, nếu rượu không
được lọc kỹ thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của
người uống. Từ đó ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu của các
nhà sản xuất rượu. Hiểu và mong muốn được chia sẻ tâm tư của
nhà sản xuất rượu cũng như vì sức khỏe người tiêu dùng, Bách
Sơn xin giới thiệu máy lọc rượu, lọc được nhiều độc tố và kim loại nặng mà vẫn đảm bảo giữ nguyên hương vị của rượu.
BS chuyên máy lọc rươu và nhiều loại máy khử độc tố trong rươu khác
Máy lọc rượu
có tác dụng lọc độc tố, lọc tạp chất, khử andehit, etanaol,
metanol và vẫn đảm bảo giữ nguyên nồng độ và mùi vị của rượu
thành phẩm ban đầu. Máy lọc rượu tùy thuộc vào năng suất
khác nhau mà được thiết kế bởi inox 304 hoặc nhựa PVC chống ăn
mòn chuẩn, chuyên dụng cho ngành thực phẩm. Máy lọc rượu hoạt
động theo nguyên lý học – hấp thụ. Những cấu tử độc tố sẽ có
kích thước phân tử khá lớn, đồng thời có các chất mang riêng
biệt. Dựa vào nguyên lý đó, máy được thiết kế cột lọc thích
hợp để loại bỏ cặn và các độc tố cùng các chất mang của
nó.
BS chuyên máy lọc rươu và nhiều máy thực phẩm máy vặt lông gà vịt
Chất lượng đầu ra sản phẩm
sau khi qua hệ thống máy lọc rượu đảm bảo đạt chỉ tiêu hóa học
TCVN 7043:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống
biên soạn, Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo lường Chất Lượng đề nghị, Bộ Khoa học
và Công Nghệ công bố. Máy lọc được mọi loại rượu khác nhau như
lọc được rượu trắng, rượu màu...Máy được thiết kế đa dạng, phù
hợp vơi từng nhu cầu sử dụng.
0 nhận xét:
Speak up your mind
Tell us what you're thinking... !