BS may thực phẩm và nhiều loại máy hút chân không công nghiệp
Dây chuyền sản xuất mì tôm cơ bản gồm có 11 bước. Đầu tiên hệ thống cấp nước, trộn nước muội trước khi trộn bột. Máy trộn nhào bột, trộn đều bột và nước được điều khiển tự động. Tiếp đó hệ thống cập liệu sẽ định lượng cập liệu bột đã được trộn và đưa vào máy cáng. Hệ thống cáng có 5 đến 7 lô cáng đồng bộ. Sau khi trải qua 2 giai đoạn cáng thô và cáng tinh, tạo sợi sẽ chuyển qua hệ thống hấp. Những sợi mì được cắt sợi sẽ được đưa vào buồng hấp chín.
BS may thực phẩm và nhiều loại máy hàn tui nilon
Hệ thống cắt định lượng sẽ cắt theo định lượng theo từng gói. Tiếp đến chuyển qua hệ thộng tẩm gia vị để phụ tẩm gia vị. Mỳ sẽ được chiên ở hệ thống chiên mì và được đưa đến hệ thống phân phối, làm nguội. Cuối cùng mì được đưa qua hệ thống cập liệu cho máy đóng gói để đóng gói thành phẩm.
Sử dụng dây chuyền sản xuất mì tôm năng xuất khoảng 100 – 900 túi mỳ mỗi phút. Mỗi túi, mì sẽ có khoảng 60 – 75 gram. Để sản xuất đượng lượng mỳ tôm lớn công suất tiêu thụ của dây chuyền lên đến 136 KW, công suất hơi là 4000 kg/giờ, áp suất làm việc 10 Kg/cm ². Lượng nước được tiêu thụ khoảng 6000 kg/giờ, lượng dầu cần để chiên sẽ là 2500 kg/8 giờ và cần đến khoảng 15 người để điều hành dây chuyền sản xuất mỳ tôm.
BS may thực phẩm tư vấn mua máy hút chân không ở đâu tốt nhất
Bách Sơn hiện nay đang cung cấp dây chuyền sản xuất mì tôm hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
0 nhận xét:
Speak up your mind
Tell us what you're thinking... !