Đừng làm bánh bao theo cách truyền thống nữa thử kiểu mới n��y 1 lần là thích ngay

Trackers 17:43 No Comment

Nguyên liệu

200g bột năng

150g thịt heo xay

50g kim chi

180g nước sôi

Dầu ăn

Muối

Cách làm

Bước 1

Trộn đều bột năng với 2 thìa cà phê Dầu ăn, ½ thìa cà phê muối và 180g nước đun sôi.

Bước 2

Nhào bột đến khi đạt được khối bột dẻo mịn, đồng nhất, không dính tay. dùng màng bọc thực phẩm ủ bột trong khoảng 1 giờ đồng hồ.

Bước 3

Kim chi bóp bớt nước, chia nhỏ.

Trộn đều thịt xay với kim chi vừa cắt và tí teo hạt nêm.

Bước 4

Nặn nhân thịt thành từng viên tròn nhỏ.

Bước 5

Sau 1 giờ đồng hồ, đem bột ra cán mỏng, dùng miệng cốc ấn xuống bột để tạo hình tròn làm vỏ bánh bao.

Bước 6

Đặt nhân vào giữa miếng vỏ bánh, bọc kín lại và tạo hình theo ý thích.

Bước 7

Xếp bánh vào nồi hấp trong khoảng 10 phút đến lúc vỏ bánh chuyển trong suốt là được.

Bánh bao kim chi "mini" thoạt nhìn thì khá giống với một chiếc sủi cảo. thế nhưng, đây là loại bánh bao trong suốt đang được người Hàn Quốc cự kỳ ưa thích đấy! Việc tạo hình chiếc bánh size "mini" sẽ khiến việc thưởng thức dễ dàng hơn rất là nhiều nhé! Vỏ bánh dai dai trong suốt, nhân thịt ngọt thơm, kim chi thấm thía sâu cay phối kết hợp cùng nhau khiến cho món ăn trở nên độc đáo - mới lạ và hấp dẫn đến lạ kì.

Đừng làm bánh bao theo cách truyền thống nữa thử kiểu mới này 1 lần là thích ngay - Ảnh 9.

Chúc bạn thành công tốt đẹp và ngon miệng!

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !