200gr bánh gạo Hàn Quốc 25gr bột phô mai Dầu gạo Simply Tương ớt để chấm |
Luộc bánh gạo trong nước sôi khoảng 5 phút. |
Vớt ra bỏ qua tô nước lã để làm nguội. Vớt ra để ráo. |
Đun Diesel trong nồi sâu lòng, cho bánh gạo vào chiên hơi vàng, vớt ra để ráo. |
Cho bánh gạo và bột phô mai vào âu to. |
Dùng màng bọc hay nắp đậy lại, lắc đều và mạnh để bột phô mai áo đều bánh gạo. Cho ra đĩa và chấm cùng tương ớt. |
Bánh gạo Hàn Quốc càng ngày càng thông dụng trong thế giới nhiều món ăn vặt của thanh niên. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống tuy nhưng mùi vị thì ko kém cạnh đâu nhé. Bánh sau lúc chiên có lớp ngoài giòn giòn, nằm tại trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng nghỉ. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả nguyện các "tín đồ ăn vặt" rồi. Còn chờ gì nữa mà ko thử làm ngay để hậu đãi cả nhà nhỉ?
Chúc bạn ngon miệng!
0 nhận xét:
Speak up your mind
Tell us what you're thinking... !